Về Curumi

SHOP BAO CAO SU VINH CURUMI

Shop bao cao su Vinh Curumi

SHOP BAO CAO SU VINH CURUMI – XỨ MỆNH:

   Vì sao Shop bao cao su Vinh Curumi ra đời? Vài năm trở lại đây, người dân thành Vinh không còn quá xa lạ với những cửa hàng bao cao su mọc lên như nấm ở dọc các con đường trong thành phố.

   Tầm quan trọng của bao cao su đã được các cặp đôi chú trọng hơn, và đã được kinh doanh ở những cửa hàng chuyên biệt như vậy, không còn được bán kết hợp ở các hiệu thuốc như trước kia.

   Đi kèm với việc có quá nhiều cửa hàng kinh doanh như vậy đã đặt ra câu hỏi về chất lượng, giá cả của sản phẩm. Liệu giá như vậy đã tốt chưa, sản phẩm có chính hãng, đảm bảo chất lượng.

   Chúng ta thi thoảng vẫn thấy trên thời sự việc công an triệt phá những tổ chức, cá nhân tự sản xuất sản phẩm kém chất lượng, rồi gián mác các thương hiệu bao cao su nổi tiếng nhằm chuộc lợi, gây ra những hậu quả hết sức đáng tiếc cho sức khỏe người sử dụng. Tiền mất tật mang.

   Nhận thấy tầm quan trọng của bao cao su, Curumi ra đời với xứ mệnh mang đến cho các cặp đôi thành Vinh những chiếc bao cao su chính hãng, chất lượng, tiện dụng với giá cả cạnh tranh, giúp các cặp đôi an tâm sử dụng, trải nghiệm những phút giây lãng mạn.

CURUMI – SẢN PHẨM:

   Qua nghiên cứu thị trường bao cao su ở Việt Nam và thế giới, Shop bao cao su Vinh Curumi đã lựa chọn cung cấp cho người sử dụng những thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản như: Sagami, Okamoto. Đây đều là những nhà sản xuất bao cao su lâu đời nhất xứ sở hoa anh đào.

   Sagami hay Okamoto đều tạo được cho mình tiếng vang thông qua những sản phẩm bao cao su siêu mỏng cao cấp dày 0.01mm hay 0.02mm, mang đến những cảm giác siêu chân thật cho các cặp đôi. Curumi đảm bảo sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu hoặc xách tay (hàng nội địa) về Việt Nam.

   Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm khác như Gel bôi trơn, thực phẩm chức năng, … nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Để những lần “ân ái” là những kỷ niệm không bao giờ quên cho các cặp đôi 37.

Thông tin liên hệ:

Facebook: www.fb.com/ShopbcsCurumi/

Instagram: https://instagram.com/baocaosu37.curumi/

Địa chỉ: Số 46, đường Thành Thái, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (Hiện tại Curumi đang tập trung triển khai qua phương thức online. Đây là địa chỉ văn phòng của shop)

Hotline: 0988862777 / 0941972118

Email: bcs.curumi@gmail.com

Giờ mở cửa: 8.00 – 23.00 – Tất cả các ngày trong tuần.