Logo Site

Bao cao su Durex màu đỏ

BAO CAO SU DUREX MÀU ĐỎ

   Bao cao su Durex màu đỏ là tên gọi đặc biệt mà người tiêu dùng Việt Nam, những cặp đôi mới yêu, mới bắt đầu sử dụng bao cao su đặt cho Durex Fetherlite and Durex Fetherlite Ultima. Dù cho bao bì, thiết kế nhận diện đã được thay đổi nhiều lần, nhưng màu đỏ luôn là màu chủ đạo trên bao bì của 2 dòng sản phẩm này.

Durex Fetherlite – Thin for Greater Sensitivity

   Nhân vật đầu tiên của biệt đội “Bao cao su Durex màu đỏ” là Durex Fetherlite – Mỏng để cảm xúc tuyệt vời hơn. Có mặt tại thị trường Việt Nam đã rất nhiều năm về trước, nhưng Fetherlite vẫn được rất nhiều cặp đôi lựa chọn ngày nay bởi giá cả phải chăng, và độ mỏng đủ để các cặp đôi tận hưởng được cảm xúc.

Bao cao su Durex màu đỏ

   Với độ dày được thiết kế là 0.055mm, độ rộng 52mm, Durex Fetherlite ôm sát Bé Ciu và tạo cảm giác rất thật cho các chàng trai. Trước khi có sự ra đời của dòng Fetherlite UltimaInvisible, đây là dòng sản phẩm mỏng nhất của Durex ở thị trường Việt Nam. Đây chính là khoảng thời gian Màu Đỏ của Fetherlite đã làm chủ thị trường.

   Kiểu dáng được thiết kế theo kiểu Easy-On giúp các cô nàng có thể dễ dàng trợ giúp các chàng mặc “áo mưa” để bắt đầu cuộc vui. Việc giúp chàng mặc “áo mưa” sẽ khiến cuộc vui thật nhiều cảm xúc, tăng thêm tình cảm lứa đôi.

Durex Fetherlite Ultima – Ultra Thin for Even Greater Sensitivity

   Ứng viên tiếp theo của “Bao cao su Durex màu đỏ” chính là Durex Fetherlite Ultima. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này cũng được khoác lên mình màu đỏ đặc biệt. Có thể nói đây là người em sinh sau của Durex Fetherlite.

   Thừa hưởng sự thành công của người anh Fetherlite, Durex đã phát triển và thiết kế thành công sản phẩm Durex Fetherlite Ultima với độ dày chỉ 0.045mm, mỏng hơn so với người anh, giúp cuộc vui của các cặp đôi thêm chân thật, thêm cảm xúc thăng hoa.

Bao cao su Durex màu đỏ

   Gel bôi trơn gốc Silicone trong Durex Fetherlite Ultima sẽ giúp cuộc vui của các cặp đôi không còn lo vấn đề bị khô khi thời gian cuộc vui kéo dài. Các cặp đôi còn có thể kết hợp sử dụng thêm Gel Bôi Trơn để tăng thêm khoái cảm cho chàng trai. Các bạn có thể tham khảo phương pháp thêm Gel – thêm khoái cảm tại đây.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su Durex màu đỏ ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777 (2x tuổi)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.
  • Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng.
  • Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.
  • Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.
  • Ngay sau khi xuất tin giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *