Logo Site

Mua bao cao su ở Vinh tặng túi Zip

MUA BAO CAO SU Ở VINH TẶNG TÚI ZIP

   Chắc hẳn quý khách đang thắc mắc tại sao Curumi lại tặng kèm những chiếc túi zip bằng lòng bàn tay khi mua hàng tại shop đúng không ạ. Với tâm niệm rằng phải luôn luôn cố gắng giải quyết những vấn đề trở ngại của cặp đôi về việc trước, trong và sau khi “yêu” và giúp các cặp đôi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Curumi quyết định tặng kèm thêm những chiếc túi Zip cho tất cả đơn hàng tại Shop.

   Vậy những túi Zip nhỏ nhắn đấy dùng để làm gi? 

  mua bao cao su ở vinh tặng túi zip

   Quý khách đã từng phải đau đầu hay vất vả tìm một chiếc túi ni lông để bỏ chiếc “áo mưa” vào sau khi sử dụng chưa? Hay việc ném thẳng “Áo mưa” sau khi sử dụng vào sọt rác và dẫn tới gây mùi “nồng nàn” trong cả căn phòng của bạn, hay chỉ đơn giản là muốn cất vào chỗ nào đấy mà có thể “giấu” đi chiếc “áo mưa”, vừa sạch lại vừa không để ai trông thấy.

   Nhận thấy nhu cầu của việc cần một chiếc túi bóng, vừa nhỏ, vừa tiện lợi, có thể đảm bảo sự sạch sẽ, không bị thoát “mùi” của rất nhiều cặp đôi, Curumi quyết định tặng kèm các cặp đôi mua hàng tại shop những túi zip bé nhỏ mà có võ này. Số túi zip tương ứng với số lượng “áo mưa” mà các cặp đôi mua đấy.

mua bao cao su ở vinh tặng túi zip - 2

   Hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé:

   – Mở sẵn miệng túi zip trước khi “yêu”

   – Sau khi xuất, tháo “áo mưa” ra

   – Bỏ cả “áo mưa” và vỏ áo mưa vào túi zip

   – Đóng miệng túi Zip

mua bao cao su ở vinh tặng túi zip - 3

   Chỉ 4 bước đơn giản này sẽ giúp cho các cặp đôi không phải lo nghĩ về việc vứt chiếc “áo mưa” sau cuộc vui ở đâu để vừa sạch, vừa không ám mùi, lại dễ dàng mang đi nơi khác để “tiêu hủy” :3

   Curumi hy vọng chương trình Mua bao cao su ở Vinh tặng túi Zip của Curumi sẽ giải quyết được những vấn đề trên của các cặp đôi. Trải nghiệm tuyệt vời của quý khách là điều mà Curumi luôn luôn hướng tới.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram sẽ giúp các quý khách biết đến không chỉ chương trình Mua bao cao su ở Vinh tặng túi Zip mà còn để cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *