Logo Site

Bao cao su gai gân Sagami

    Bao cao su gai gân Sagami có những loại nào? Giá bao cao su gai gân của Sagami?

BAO CAO SU GAI GÂN LÀ GÌ?

   Bao cao su gai, gân là sản phẩm bao cao su được thiết kế thêm những đường gân hoặc những hạt li ti dọc bên ngoài thân bao cao su. Ngày nay, bao cao su không còn chỉ phục vụ mục đích tránh mang thai ngoài ý muốn, phòng chống lây truyền các căn bệnh truyền nhiễm, mà còn giúp các cặp đôi có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhất.

   Tùy vào độ dày của bao cao su, các nhà sản xuất sẽ thiết kế kích cơ gai (bi) phù hợp để tránh tình trạng rách bao khi quan hệ quá mạnh. Những gai (bi) này được đặt ở phần thân bao và gần phía đầu bao, giúp tạo được nhiều kích thích nhất cho chị em. Mỗi lần anh em di chuyển là mỗi lần chị em sung sướng tột cùng.

   Kết hợp với gai (bi) là những vòng gân. Với dòng sản phẩm của Sagami, những vòng gân này nằm ở vị trí thắt ở gần phía đầu, nhằm tạo thêm cảm giác cho chị em, lại vừa giúp các chàng trai kéo dài cuộc vui một cách tự nhiên nhất.

   Hiện tại, trên thị trường có một số dòng sản phẩm bao cao su gai (bi) như MASCULAN RIBBED + DOTTED, hay Durex Pleasure Max, Okamoto Harmony, Okamoto Roman, Okamoto Dot Cool, Okamoto Dot Hot, Sagami Xtreme White, Sagami Xtreme Green, Sagami Are-Are, Sagami Xtreme Feel Up, Feel Long, …

BAO CAO SU GAI GÂN SAGAMI

   Bao cao su gai gân Sagami có giá thành từ hơn 30,000 đồng tới dưới 100,000 đồng, tùy vào loại đống gói 3, 5 hay 10 chiếc 1 hộp.

Bao cao su gai gân Sagami

Bao cao su gai gân sagami

bao cao su gai gân Sagami

   Riêng dòng Miracle Fit của Sagami được thiết kế 3D theo hình dáng “cậu bé” nhằm tạo cảm giác ôm khít. Thân bao được bố trí 1 đường gân màu hồng chạy dọc, thay vì những hạt gai (bi) như Sagami Xtreme White và Sagami Are-Are.

ĐỘ DÀY CHỈ 0.03MM

   Điều đặc biệt ở các sản phẩm có gân, gai của Sagami mà Curumi đang mang đến cho các cặp đôi chính là độ dày chỉ khoảng 0.03mm. Với độ dày như thế, các chàng trai vẫn sẽ cảm nhận được sự ấm nóng của “cô bé” hay sự cọ xát mỗi lần duy chuyển.

   Có thể nói, sự kết hợp tinh tế bằng công nghệ sản xuất tiên tiến của các nhà máy ở xứ sở hoa anh đào đã giúp cho sản phẩm của Sagami chiếm trọn tình cảm của các cặp đôi. Cả hai người sẽ cùng tận hưởng sự ngọt ngào, đê mê của tình yêu. Hai người cùng vui.

   Nếu như bạn muốn cuộc vui của mình thêm màu sắc, thêm thú vị, giúp nàng sung sướng tột cùng, chờ gì nữa mà không thử ngay dòng sản phẩm “áo mưa” có gai, gân hay thiết kế 3D.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su gai gân Sagami ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *