Logo Site

Giá bao cao su Sagami

Giá bao cao su Sagami trên thị trường? Hàng nhập khẩu và hàng xách tay? Các kênh bán hàng chính hãng?

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA SAGAMI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

   Hiện tại, sản phẩm Bao Cao Su Sagami được phẩn phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội. Tất cả sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được dán nhãn chống hàng giả của công ty (xem hình minh họa phía dưới). Người tiêu dùng nên chú ý điểm này để có thể tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giá bao cao su Sagami(Tem chống hàng giả luôn được gián bên ngoài bao bì sản phẩm)

   Sagami phân phối hầu hết các dòng sản phẩm của công ty mẹ – Sagami Rubber Industries, được thành lập từ năm 1934, là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Thương hiệu Sagami đã phát triển lớn mạnh và có mặt ở 80 quốc gia trên toàn thế giới. Chinh phục cả những thị trường khó tính về chất lượng như Mỹ hay các quốc gia Châu Âu.

   Curumi xin phép dưới thiệu tới các cặp đôi 37 một số dòng sản phẩm có doanh số tốt nhất tại thị trường Việt Nam:

Giá bao cao su Sagami

Giá bao cao su Sagami

  • Dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng có gai, gân và một lần thắt đặc biệt: Sagami Xtreme White (Hộp 3 và Hộp 10), Sagami Are-Are (Hộp 5)

Giá bao cao su Sagami

Giá bao cao su Sagami

  • Dòng sản phẩm bao cao su thiết kế 3D hình DV, ôm sát tạo cảm giác chân thật: Sagami Miracle Fit (Hộp 5 và Hộp 10)

  bao cao su có bi của Nhật

GIÁ BAO CAO SU SAGAMI

   Các cặp đôi hoàn toàn có thể tham khảo giá bao cao su Sagami được niêm yết của nhà phân phối cho toàn bộ sản phẩm trên website chính thức www.sagamivietnam.com

   Riêng đối với dòng sản phẩm siêu mỏng cao cấp SAGAMI ORIGINAL 0.01, công ty HMP chỉ phân phối chính thức loại 1 hộp 1 chiếc, giá niêm yết là 150,000.00 đồng. Và mã sản phẩm này chỉ được phân phối qua kênh chuỗi cửa hàng bán lẻ như Circle K.

   Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại, người tiêu dùng có thể tìm mua Sagami 0.01 (Hộp 5 chiếc). Đây là mã sản phẩm được xách tay từ Nhật Bản, với giá thành giao động từ 380,000.00 tới 450,000.00 đồng, tùy cơ sở. Cũng chính vì không được nhập khẩu chính thức, mà chỉ có sản phẩm xách tay, người tiêu dùng nên cực kỳ cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và cuộc vui.

   Curumi niêm yết giá với mã sản phẩm Sagami Original 0.01 (Hộp 5 chiếc) – Hàng xách tay Nhật Bản là 360,000.00 đồng. Curumi cam kết sản phẩm chính hãng, được phân phối tại Nhật Bản và xách tay theo đường hàng không về Việt Nam. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường gấp 100 lần.

CÁC KÊNH BÁN HÀNG

   Người tiêu dùng có thể đặt mua sản phẩm với nhà phân phối hoặc các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng bao cao su uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đối với các cặp đôi ở Nghệ An, Curumi cam kết mang đến sản phẩm với giá bao cao su Sagami cạnh tranh, tiết kiệm hơn từ 10% đến 30% so với giá niêm yết.

   Ngoài ra, các cặp đôi còn có thể tiết kiệm được chi phí giao hàng cũng như thời gian chờ đợi gửi hàng. Curumi triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi, đảm bảo các cặp đôi luôn được “bảo vệ”.

   Quan trọng hơn hết, Curumi cam kết sản phẩm chính hãng. Nói không với sản phẩm giả, kém chất lượng. Sự an tâm và niềm hạnh phúc khi xóa tan sự e dài khi mua, sử dụng bao cao su là động lực để Curumi ra đời và phát triển.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su Sagami ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *