Logo Site

Bao Cao Su Siêu Mỏng Sagami

CÁC DÒNG BAO CAO SU SIÊU MỎNG SAGAMI

  Bao cao su siêu mỏng Sagami do công ty Sagami Rubber Industries sản xuất. Được thành lập từ năm 1934, Sagami Rubber Industries là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên của đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Hiện nay, bao cao su Sagami đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Báo cáo hàng năm cho thấy bao cao su Sagami luôn được người tiêu dùng các nước đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời.

   Sự thành công như ngày hôm nay của Sagami không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của dòng bao cao su siêu mỏng Original 0.02 và Original 0.01.

Bao cao su siêu mỏng Sagami

   Người anh Sagami Original 0.02 được ra đời vào năm 2005, đã tạo lên cơn sốt cho giới trẻ Nhật Bản khi ấy. Với độ dày chỉ 0.02mm, Original 0.02 đã làm chủ thị trường xứ sở hoa anh đào trong nhiều năm.

   Không chỉ được ưa chuộng với độ dày chỉ 0.02mm, bằng 1/3 kích thước sợi tóc, bao cao su siêu mỏng Sagami 0.02 còn được sử dụng công nghệ truyền nhiệt siêu nhanh, mong đến cảm giác chân thật nhất cho các cặp đôi.

   Ra đời sau người anh 8 năm, thừa hưởng sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Sagami Original 0.01 ra đời trong sự mong chờ của hàng triệu cặp đôi Nhật Bản. Độ dày chỉ 0.01mm, tương đương 1/6 kích thước sợi tóc. Còn gì có thể mong chờ hơn khi yên tâm “vào cuộc”, không phải lo “hậu quả” mà vẫn cảm giác như “chân trần”.

Bcs Sagami Original 0.01 - Hộp 5

TẠI SAO SAGAMI ORIGINAL CÓ GIÁ THÀNH CAO?

   Nhiều người đã đặt câu hỏi với Curumi rằng “mỏng như vậy thì có sợ rách không?”. Đúng vậy, để sản xuất thành công sản phẩm với độ dày chỉ 0.02mm hay 0.01mm mà vẫn đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho các cặp đôi, Sagami đã sử dụng chất liệu cao cấp PolyUrethane.

   Đây là chất liệu cao cấp được sử dụng phổ biến trong sản xuất y tế như van tim, … Chính chất liệu này đã giúp Original 0.02 và 0.01 được mệnh danh là dẻo dai vô địch. Vừa mỏng lại vừa dẻo dai, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  bao cao su siêu mỏng sagami - Polyurethane

   Một chất liệu cao cấp nữa cũng đã được Sagami áp dụng cho dòng bao cao su siêu mỏng Sagami Original là gel bôi trơn gốc Silicone. Khác với những sản phẩm thông thường khác, 0.010.02 không sử dụng gel bôi trơn gốc nước. Với gel bôi trơn gốc Silicone, các cặp đôi sẽ không phải lo tình trạng “bị khô” khi cuộc vui kéo dài lâu. Thoải mái chinh chiến hết mình mà chẳng phải lo thủ sẵn lọ gel bôi trơn bên cạnh.

   Một số yêu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá thành của bao cao su siêu mỏng Sagami như là công nghệ truyền nhiệt nhanh chóng, mang lại cảm giác như không sử dụng bcs. Mọi chuyển động đều chân thật.

   Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sử dụng bao bì khác với các dòng sản phẩm thông thường, dễ dàng hơn cho việc sử mở. Không ít trường các cặp đôi phải luống cuống không xé được vỏ bao cao su. Đúng là tụt hết cả cảm xúc mọi người nhỉ. :V

BCS Sagami 0.01 - Vỏ

   Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cặp đôi, cũng như sự an tâm khi không còn lo lắng về vấn nạn bao cao su giả, Curumi cam kết mang đến các cặp đôi những chiếc bao cao su chính hãng, chất lượng nhất và giá thành tốt nhất thị trường.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su Sagami ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *