Logo Site

Mua bao cao su chính hãng ở đâu?

   Mua Bao cao su chính hãng – Bạn đã từng mua nhầm và sử dụng bảo cao su giả, kém chất lượng?

   Bao cao su ngày nay đã trở thành trợ thủ, bạn đồng hành không thể thiếu của các cặp đôi. Dù ở lứa tuổi nào, mới yêu, hay đã kết hôn, việc mua và sử dụng bao cao su đúng cách luôn là vấn đề cần được chú trọng. Khi mà vấn nạn sản xuất bao cao su giả đang hoành hành, mua bao cao su chính hãng cũng cần có một số kỹ năng.

VẤN NẠN BAO CAO SU GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

   Xã hội ngày càng phát triển, những định kiến về quan hệ nam nữ đã dần được gỡ bỏ. Lớp trẻ với năng lượng dồi dào, suy nghĩ phóng khoáng đã không còn gần ngại khi đề cập đến vấn đề “phòng the”. Cũng từ đó, nhu cầu sử dụng bao cao su cũng gia tăng nhanh chóng trong thập niên vừa qua.

   Nhận thấy sự gia tăng trong nhu cầu sử dụng “áo mưa”, với công nghệ tinh vi và lòng tham tiền bạc, bỏ qua sức khỏe người tiêu dùng, rất nhiều đối tượng, cơ sở kinh doanh đã tổ chức sản xuất, làm nhái các nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng trên thị trường.

   Với công nghệ tinh vi, người tiêu dùng khó lòng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm được làm giả. Rất nhiều trường hợp khi sử dụng “áo mưa” kém chất lượng thì nhận ra. Khi đấy thì quá muộn, tiền mất tật mang trong mình. Chưa kể, việc sử dụng bao cao su giả còn ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng “cuộc vui”, và lâu dài còn ảnh hưởng tới tình cảm các cặp đôi.

 

mua bao cao su chính hãng

   Những chiếc “áo mưa” này được làm cao su kém chất lượng. Lúc sử dụng sẽ có mùi hôi từ cao su, gây khó chịu, thập chí kích ứng da, ảnh hưởng tới “cô bé” và “cậu bé”. Thậm chí còn có trường hợp rách khi đang quan hệ, dẫn tới mang thai ngoài ý muốn. Hệ lụy là vô cùng to lớn.

MUA BAO CAO SU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

   Tuy là ma trận hàng giả rất phức tạp và khó phát hiện, Curumi đã có một số địa điểm để các cặp đôi có thể chọn cho mình những chiếc bao cao su chất lượng. Trước đây shop đã có một bài viết về mua bao cao su chính hãng, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

   Curumi xin tổng hợp lại ở dưới đây:

  • Cửa hàng tiện lợi uy tín như Circle K, Vinmart Plus, …
  • Siêu thị lớn: Big C, Vinmart, …
  • Nhà thuốc uy tín
  • Cửa hàng bao cao su

   Với phương châm mang đến sự an tâm, sự chất lượng cho mỗi cuộc vui, Curumi Shop cam kết kinh doanh sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn chống hàng giả. Sự hạnh phúc của các cặp đôi khi sử dụng sản phẩm của shop là niềm động lực lớn lao để shop phát triển hơn nữa.

Mua bao cao su chính hãng

   Hãy là nhà tiêu dùng thông thái, biết bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân. Mua bao cao su chính hãng là bước đầu tiên để cuộc vui viên mãn và hạnh phúc bền lâu.

   Curumi là đơn vị tiên phong ở Nghệ An trong việc xây dựng nền tảng đặt hàng mua bao cao su chính hãng qua website, tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho các cặp đôi. Giao hàng nhanh chóng và đóng gói kín đạo khi giao hàng.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su chính hãng ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *