Logo Site

Bao cao su có bi của Nhật, tại sao không?

BAO CAO SU CÓ BI CỦA NHẬT

   Ngày nay, bao cao su không còn chỉ được sử dụng cho mục đích phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn, tránh truyền nhiễm các bệnh xã hội. Sự phát triển công nghệ, cùng với suy nghĩ phóng khoáng của lớp trẻ Việt Nam, bao cao su có bi đang ngày càng trở nên phổ biến, là sự lựa chọn thường xuyên của các cặp đôi. và bao cao su có bi của Nhật là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Việt Nam

   Vậy tại sao bao cao su có bi của Nhật lại được ưa chuộng buổi các cặp đôi trẻ như vậy? Đầu tiên phải kể đến chính là độ dày của bao cao su.

bao cao su có bi của Nhật

   Các dòng sản phẩm của bao cao su Nhật Bản luôn có độ dày rất thấp, thường chỉ từ 0.05mm tới mỏng nhất là 0.03mm. Việc những chiếc bao cao su siêu mỏng như vậy, đã giúp cho các cặp đôi giữ được những cảm xúc tinh túy, thoải mái tột cùng khi “yêu”.

   Nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị nhất cho các cặp đôi, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất thành công bao cao su có bi. Và các thương hiệu bao cao su hàng đầu Nhật Bản, với lợi thế về độ dày, kết hợp với hàng trăm hạt bi trên thành bao cao su đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới.

   Những hạt bi đã giúp các bạn nữ dễ dàng hơn trong việc đạt được khoái cảm khi yêu. Từng di chuyển của chàng trai sẽ khiến nàng ngất ngây. Việc lên đỉnh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

CÁC LOẠI BAO CAO SU CÓ BI CỦA NHẬT

   Hiện tại, Curumi đang phân phối một số dòng sản phẩm có bi của hãng sản xuất bao cao su đầu tiên của Nhật Bản – Sagami.

  • Sagami Xtreme White (Hộp 3 hoặc Hộp 10): Đây là dòng bao cao su dày 0.03mm của Sagami, được thiết kế bi bao quanh thân bao cao su.

BCS Sagami Xtreme White Nghệ An

  • Sagami Are-Are (Hộp 5): Không chỉ có bi mà Are-Are còn có thêm một lần thắt phía đầu, giúp các chàng trai kéo dài cuộc vui một cách rất tự nhiên.
  • Sagami Miracle Fit (Hộp 5 hoặc 10): Đây là dòng sản phẩm đặc biệt với thiết kế 3D, ôm sát DV, kết hợp với bi và gân, sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bao cao su có bi của Nhật

 

   Curumi cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho cuộc vui của bạn. Hãy biết bảo vệ bản thân khỏi những sản phẩm giả, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nhé.

   Follow Curumi trên fanpage facebook và Instagram để mua bao cao su có bi của Nhật ở Vinh và cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi.

   Hotline đặt hàng: 0941972118 || 0988862777 (Cường 2x tuổi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *