Logo Site

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng bao cao su

SHOP BAO CAO SU VINH – CURUMI

   Việc chọn mua và sử dụng bao cao su đúng cách không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Hôm nay, shop bao cao su Vinh – Curumi sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn mua và cách sử dụng bao cao su chuẩn mực nhé.

   Curumi đã sưu tầm được một website khá hữu ích về kiến thức giáo dục giới tính. Các bạn có thể vào website tại đây. Những nhà sáng lập đã sử dụng truyện vẽ Comic để truyền đạt những kiến thức hữu ích tới người đọc. Những hình ảnh sinh động, hài hước, chân thực nhưng cũng rất tế nhị được đánh giá rất cao.

  Shop bao cao su Vinh - ohjoysextoy logo

(Logo của website)

 

   Curumi xin phép dịch và liệt kê lại dưới đây cho tất cả mọi người cùng tham khảo nhé:

   – Tìm chiếc bao cao su phù hợp, không quá chật, không quá mỏng nhé

   – Kiểm tra hạn sử dụng (bao cao su cũng có hạn sử dụng nhé bà con)

   – Cố gắng không để lọt không khí khi “đeo” bao vào “nòng” nhé

   – Không sử dụng chất bôi trơn có chiết xuất từ dầu

   – Sử dụng bao cao sư mới hoàn toàn cho mỗi lần “chính chiến”

   – Giữ chặt bao cao su với “chú chim” khi tháo ra

   – Buộc chặt và bỏ vào thùng rác sau khi đã “chinh phục” nàng

MUA BAO CAO SU ĐÚNG CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

   Như Curumi đã liệt kê ở phía trên cho các bạn, việc sử dụng Ba Con Sáu đúng cách cũng như chọn mua bao cao su phù hợp với bạn là hết sức quan trọng. Hãy cùng Curumi phân tích nhé.

   Bao cao su được sản xuất từ cao su tự nhiên hoặc PolyUrethane (được sử dụng cho dòng bao cao su siêu mỏng cao cấp của SagamiOkamoto). Bao cao su được phát minh với nhiệm vụ ngăn chặn lây truyền bệnh xã hội như HIV, giang mai, lậu, … và quan trọng không kém chính là ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn khi “mây mưa” của các cặp đôi.

   Có không ít các cặp đôi thường xuyên tránh né sử dụng Ba Con Sáu khi vào cuộc vui. Những cặp đôi này lấy lí do rằng “sử dụng Ba Con Sáu làm mất hết cảm giác”. Đúng thực là như vậy. Nhưng chúng ta không thể lấy đấy làm lí do để hành động thiếu trách nhiệm với bản thân, với đối phương và với xã hội. Tuy nhiên, shop bao cao su Vinh – Curumi sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc này.

   Việc đầu tiên chính là tìm cho mình chiếc Ba Con Sáu ưng ý, vừa vặn (không quá rộng, không quá chật) với “chú chim”. Tiếp theo, trước khi “đeo” bao vào “nòng”, hãy thêm 1 chút chất bôi trơn silicon vào phía trong bao cao su, sau đấy sử dụng như thông thường. Việc bổ sung thêm chất bôi trơn silicon vào bên trong sẽ giúp cho bạn lấy lại những cảm giác ma sát tuyệt vời. Hãy thử xem nhé!

   Cách tiếp theo sẽ giúp ích không chỉ cho các chàng trai, mà còn cho cả những cô nàng. Việc mất đi cảm giác khi “yêu” là do bao cao su quá dày, dẫn tới tình trạng các cặp đôi không còn cảm nhận được ma sát trong từng chuyển động. Với sự ra đời của dòng bao cao su siêu mỏng cao cấp, chỉ 0.01mm, tương đương 1/6 kích thước sợi tóc đã xua tan rào cản bấy lâu nay. Kết hợp với công nghệ truyền nhiệt nhanh, các dòng sản phẩm như Sagami Original 0.01 hay Okamoto Zero One 0.01 được miêu tả là “đeo như không”, “như đi chân trần”. Vừa đảm bảo được an toàn cho mọi người, vừa giữ được cảm giác “sung sướng”. Còn gì tuyệt vời hơn.

   Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này có giá thành không hề rẻ. Nhưng bạn yên tâm, đắt sắt ra miếng, tiền nào của nấy. Shop bao cao su Vinh – Curumi tin rằng một khi bạn đã sử dụng những dòng sản phẩm siêu mỏng cao cấp này, bạn sẽ không còn muốn sử dụng các dòng sản phẩm thông thường khác đâu. :3

   Cùng Curumi – tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

2 thoughts on “Những điểm cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng bao cao su

    • Curumi Shop says:

      Curumi sẽ cố gắng nghiên cứu và mang đến những kiến thức bổ ích cho ace 37 trong thời gian tới. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của chị Hiền ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *