Logo Site

Bạn mua bao cao su ở đâu?

MUA BAO CAO SU Ở VINH CÓ AN TOÀN?

   Khi mà tình trạng sản xuất bao cao su giả đang ngày càng gia tăng về số lượng, cũng như sự tinh vi trong công, người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Không ít trường hợp ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi chẳng may mua và sử dụng phải bao cao su giả. Vậy làm sao để mua bao cao su ở vinh chất lượng?

Qua khảo sát, dưới đây là 3 nơi mà các cặp đôi thành Vinh thường xuyên chọn khi mua Ba Con Sáu:

 • Quầy thuốc truyền thống
 • Cửa hàng bao cao su
 • Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi (Gần đây chuỗi cửa hàng Vinmart Cộng đã có mặt ở thành phố Vinh)

Curumi xin phép phân tích những điểm tốt và chưa tốt của các địa điểm phía trên:

      1. Quầy thuốc truyền thống:

   Điểm tốt khi chọn mua Ba Con Sáu ở các quầy thuốc là sự sẵn có và dễ dàng, nhanh chóng. Bởi gần như tuyến đường nào ở thành phố Vinh cũng có hiệu thuốc. Chỉ cần bạn vào một quầy thuốc bất kỳ, chắc chắn bạn sẽ mua được bao cao su. Ngay đầu ngõ hay cuối con đường, rất nhanh và tiện lợi.

Mua bao cao su ở Vinh - quầy thuốc

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Nguồn: Internet)

   Vậy điểm chưa được tốt của quầy thuốc truyền thống là gì? Đầu tiên đáng phải kể đến chính là sự kém đa dạng về thương hiệu, dòng sản phẩm. Thường các quầy thuốc truyền thống chỉ chọn bán những thương hiệu nổi tiếng như Du.rex (chắc lên núi vẫn cứ thấy Du.rex – lí do chính mà các cơ sở sản xuất Ba Con Sáu giả luôn chọn làm nhái Du.rex), OK (Hàng Việt Nam), … Bạn sẽ khó để tìm được quầy thuốc nào kinh doanh các thương hiệu như Okamoto, Sagami, Trojan hay Masculan.

   Nhược điểm tiếp theo khi mua ở quầy thuốc chính xuất phát từ điểm tốt của nó – có quá nhiều quầy thuốc. Các cặp đôi sẽ không thể biết được liệu quầy thuốc mà bạn sắp chọn mua có bán hàng chính hãng không, hay họ đang kinh doanh hàng giả, kém chất lượng. Để khắc phục nhược điểm này thì bạn có thể chọn mua ở những quầy thuốc lớn, có uy tín, hoặc quầy thuốc mà bạn đã từng mua và sử dụng sản phẩm, hoặc bạn phải tự trang bị cho mình một số hiểu biết về bao bì mà thương hiệu mình sắp mua.

Phân biệt vỏ hộp Durex

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Nguồn: Internet)

   Một nhược điểm tiếp theo, tuy không đáng kể, nhưng Curumi nghĩ rằng đây là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm. Đấy chính là giá thành. Thông thường, giá thành ở các quầy thuốc sẽ tốt hơn so với giá niêm yết của thương hiệu đó, và tốt hơn so với các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nhưng khi so sánh với các cửa hàng bao cao su, hoặc trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, … thì vẫn được đánh giá là giá thành còn cao. 

      2. Cửa hàng bao cao su:

   Trong khoảng 5 đến 6 năm trước, Vinh bắt đầu xuất hiện những cửa hàng bao cao su chuyên biệt. Những cửa hàng như vậy mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây, số lượng những cửa hàng như vậy đã giảm đi rất nhiều. Curumi cũng chưa có cơ hội tìm hiểu sâu lí do tại sao số lượng các cửa hàng lại giảm đáng kể như vậy.

   Nói về ưu điểm, cửa hàng bao cao su cung cấp được đa dạng thương hiệu hơn, chủng loại cũng như giá thành hấp dẫn hơn so với quầy thuốc truyền thống. Những cửa hàng này cũng đã cung cấp dịch vụ đặt mua qua số điện thoại và giao hàng tận nơi, rất tiện dụng cho những cặp đôi ngại việc ra vào một cửa hàng bao cao su. :))) Mình ngày xưa cũng vậy.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Nguồn: Internet)

   Nhược điểm chính của những cửa hàng như vậy là chưa có kênh bán hàng online. Các cặp đôi thường phải ra tận cửa hàng, hay không thể nắm bắt được hết các dòng sản phẩm của cửa hàng. Curumi nhận ra vấn đề đấy và quyết định sử dụng kênh website để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm, hiểu sản phẩm và đặt hàng thuận tiện ngay trên website.

      3. Siêu thị/ Cửa hàng tiện lợi:

   Những siêu thị lớn như BigC, cửa hàng tiện lợi như Vinmart Plus cũng là nơi mà các cặp đôi tin tưởng cho việc chọn mua Ba Con Sáu. Sản phẩm được bày bán ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Nhưng nhược điểm lớn nhất chính là giá thành sản phẩm cao, chưa hấp dẫn được người tiêu dùng.

LÍ DO BẠN NÊN MUA BAO CAO SU Ở VINH TẠI CURUMI

   Sau khi nhận thấy những ưu và nhược điểm của các địa điểm mua bao cao su ở Vinh phía trên, Curumi đã được ra đời, nhằm mang đến những sản phẩm chất lương nhất, an toàn nhất, khiến việc sử dụng bao cao su không còn là nỗi “đắn đo” cho các cặp đôi và cũng là nơi cung cấp sản phẩm với giá thành, dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những điểm mà bạn có thể nhận được khi đến với Curumi:

 • Mua hàng dễ dàng qua website
 • Thông tin sản phẩm rõ ràng
 • Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp
 • Nhân viên sẵn sàng tư vấn
 • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
 • Giá thành cạnh tranh
 • Sử dụng những chiếc Ba Con Sói siêu mỏng cao cấp
 • Giao hàng tiện lợi tới mọi nơi ở Nghệ An, Hà Tĩnh
 • Dịch vụ giao hàng thần tốc
 • Đóng gói cẩn thận, tế nhị

   Chần chờ gì nữa, hãy chọn cho mình sản phẩm Ba Con Sói chính hãng, cao cấp, chinh phục nàng với đẳng cấp Nhật Bản. 😉

   Còn bạn thì sao? Bạn chọn mua cho mình Ba Con Sáu ở đâu để đảm bảo chất lượng cuộc vui? Hãy là người tiêu dùng thông thái, bảo vệ sức khỏe của mình và đối phương nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *