Logo Site

Bạn có biết vì sao Curumi ra đời?

CURUMI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Trước khi bắt đầu câu chuyện thì mình xin phép hỏi các bạn một câu hỏi nhỏ: “Cái lần đầu tiên trong đời bạn mua bao cao su đã xảy ra như thế nào?”
Lần đầu tiên bao giờ cũng khó quên nhỉ, với mình cũng vậy. Để chuẩn bị cho chuyến đi chơi với bạn gái vào ngày hôm sau, hôm đấy mình đã chuẩn bị tinh thần bằng cách tìm mua cho mình 1 hộp Ba Con Sáu, có gì còn “phòng thân” .
Tối hôm đấy, sau khi đi đá bóng về, cũng khá là muộn rồi, vì sinh viên thì chỉ dám đá khung giờ 20h30, mình tìm dọc đường về nhà một hiệu thuốc còn mở cửa, để vào hỏi mua. Câu chuyện nghĩ chừng đơn giản như đan rổ, nhưng hóa ra cũng khá là căng co đối với mình. Khi thấy hiệu thuốc đầu tiên, tự nhiên tim mình đập rất nhanh, và trong đầu bắt đầu nảy ra những câu hỏi kiểu như: “Vào hỏi thì hỏi như nào cho khỏi rầy”, “Quán nhỏ thế kia có bán hàng xịn không, có hàng Du.rex không”, “Đông người thế kia, vào hỏi thì có làm sao không”, … cứ thế những câu hỏi, sự lo lắng chẳng biết từ đâu ra cứ xuất hiện trong đầu mình.
Thế là mình quyết định đi tiếp, không rẽ vào quán đấy nữa, mà lê la tìm quầy thuốc khác, với mong muốn có quán nào khác không có khách, mà nhìn lại to to cho chắc chắn. Mình đi vòng vòng, hết quán này tới quán khác, chả dám dừng lại vào hỏi. Cuối cùng, khi gần về tới nhà, mình thấy một anh đang quét rác trước cửa quầy và có vẻ như chuẩn bị đóng cửa. Mình mới nghĩ, ôi đây rồi, gặp các anh bán cho đỡ tâm lý.
Mình quyết định vào quán đấy. Dừng xe lại, mình khá là dõng dạc, để che đi sự hồi hộp trong mình “Anh ơi, mình có bán b.c.s không ạ?”. Anh chủ quán liền bảo “Có chứ, em lấy loại nào?”. Mình thì cứ trả lời bừa là “Anh có loại gì cho em xem”. Anh chủ quán cho mình xem một loạt các loại, mình cũng khá là băn khoăn không biết chọn loại nào. Sau một lúc nghe tư vấn thì mình chọn Du.rex, loại màu đỏ, Fether Ultima. Vâng, lần đầu mình tìm mua Ba Con Sáu khổ thế đấy. Các bạn thì sao?
Nói chung, mua nhiều thì cũng quen, chai mặt rồi. Nhưng cái lí do mà mình nảy sinh ra ý định Curumi là vì mình đã từng mua phải hàng giả. Và cái việc dùng Ba Con Sáu giả thì tệ hại đừng hỏi. Mình méo dám nhớ lại mà kể ra đây cho mọi người. Tiền mất, tật mang.
Từ lần đấy, mình luôn vật vã tìm hiệu thuốc để mua Ba Con Sáu, rồi bán tin bán nghi vào mua. Khổ quá, mình mới nghĩ, liệu những người khác có gặp tình trạng như mình, có chật vật tìm mua Ba Con Sáu, hay có trải qua những trải nghiệm đáng quên khi sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khi mà thi thoảng trên tivi, báo đài, chúng ta lại thấy tin Công an tỉnh này, huyện kia triệt phá xưởng sản xuất b.c.s giả, kém chất lượng?

SỨ MỆNH CỦA CURUMI

Đấy là lí do mà CURUMI ra đời. Mình muốn CURUMI mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất. Để không phải ai, cặp đôi nào phải lo lắng, chật vật như mình đã từng. Mình muốn CURUMI trở thành cái tên mà khi mọi người nghĩ đến, sẽ là sự an tâm, sự tin tưởng, sự hài lòng. Quên đi những nỗi lo hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hay thậm chí mua đã giả lại còn đắt.
Curumi - Logo
Mọi người có thể ghé qua website của mình: www.curumi.vn để tham khảo một số dòng sản phẩm bên mình đang triển khai. Sẽ thật quý giá nếu như các bạn có thể góp ý về website, cũng như sản phẩm, để Curumi có thể phát triển hơn nữa, giúp ích được nhiều người hơn nữa.
 
Mình xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *