Logo Site

Bao cao su SAGAMI – Nhật Bản

Bao Cao Su Sagami – Sagami Rubber Industries Co., Ltd.

Công ty Sagami Rubber Industries được thành lập từ năm 1934, là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên của đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Kể từ ngày thành lập, bao cao su Sagami được có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Báo cáo hàng năm cho thấy bao cao su Sagami luôn được người tiêu dùng các nước đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời. Một trong những dòng sản phẩm cao cấp Sagami Original 0.01 được bình chọn là bao cao su tốt nhất thế giới.

Bao cao su Sagami Logo

Bạn có biết Sagami là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới thêm màu sắc cho những chiếc bao cao su? Hay những chiếc bao cao su có gai, tạo cảm giác mạnh, hưng phấn mà bạn đã từng sử dụng cũng là do chính Sagami phát minh ra?

 Đầu tư phát triển sản phẩm

Sagami luôn tập trung và đề cao tầm quan trọng của khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 30 năm nghiên cứu chất liệu cho sản xuất bao cao su, Sagami đã tạo ra dòng sản phẩm sản xuất từ chất liệu đặc biệt PolyUrethane – Sagami Original.

Ngay sau khi ra mắt, Sagami Original trở thành dòng sản phẩm hàng đầu ở xứ sử hoa anh đào. Được đánh giá là mang lại cảm giác tự nhiên, chân thật, khác biệt hoàn toàn với những dòng sản phẩm bao cao su truyền thống trước đâu, không quá ngạc nhiên khi Sagami Original được cánh màu râu Nhật Bản yêu thích. Dòng sản phẩm từ PolyUrethane này sau đấy đã được sử dụng rộng khắp Châu Âu, Châu Á và thuyết phục được những vị khách khó tính ở Mỹ.

Sagami đã luôn luôn phát triển và cung cấp những dòng sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng. Tiếp sau sự thành công của Sagami Original đó là dòng sản phẩm Sagami Original 0.02, với độ dày chỉ 0.02mm và gần đây nhất là Sagami Original 0.01m tức chỉ dày 0.01mm, bằng 1/6 kích thước của sợi tóc.

Sagami Original 0.01 được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi cảm giác chân thật, như không đeo khi quan hệ và sự dẻo dai, bền bỉ, siêu an toàn từ chất liệu PolyUrethane.

Với mong muốn mang đến cho các cặp đôi thành Vinh những sản phẩm bao cao su chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, Curumi đã quyết định trở thành đại lý cung cấp chính hãng các dòng sản phẩm của Sagami.

Curumi cam kết Hàng Bao Chất, Giá Bao Rẻ cho toàn thể anh em.

Đặt hàng ngay hoặc gọi hotline 0988862777 để được tư vấn những sản phẩm bao cao su Sagami tốt nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *